Công dụng dịch nhầy ốc sên trong mỹ phẩm

Ảnh bài viết Công dụng dịch nhầy ốc sên trong mỹ phẩm


Dịch nhày ốc sên là gì ?


Chất nhầy của ốc sên không chỉ được sử dụng như một lớp phủ để phủ lên các bề mặt mà ốc sênTrang thông tin, hình ảnh, video về ốc sên.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến ốc sên.
bò và một lớp phủ để che phủ các phần mềm lộ ra trên cơ thể, mà đôi khi còn cho phép một con ốc nghỉ ngơi bám dính thụ động vào các bề mặt như đá. Chất nhầy được sản xuất bởi các tuyến của chân ốc, đặc biệt là một tuyến lớn nằm bên dưới miệng.


Chất nhầy trông giống như gel, và nó chứa khoảng 91 đến 98% trọng lượng nước, tùy thuộc vào loài, kết hợp với một lượng nhỏ glycoprotein 


Nhiều động vật thân mềm, cả các loài sinh vật biển và trên cạn, khi không hoạt động, sử dụng dịch tiết để bám vào các bề mặt khác nhau. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi một loại dịch nhây có thể hoạt động như một chất bôi trơn, cũng có thể có đặc tính kết dính mạnh như vậy.,





Giới thiệu sơ qua về công dụng của dịch nhầy ốc sên.


Năm 1980 gia tộc ở Chile thành lập trại nuôi sốc sên, mục đích ban đầu là xuất khẩu đến châu âu làm thực phẩm, nhưng sau đó phát hiện những người thường xuyên tiếp xúc với ốc sên lại có bàn tay trắng và mịn màng hơn, thậm chí những vết thương trên bàn tay lại tự động lành mà không cần điều trị bất cứ loại thuốc nào. Sau phát hiện đó gia tộc Chile lại quyết định tạo chiết xuất tinh hoa ốc sên từ thành phần dịch nhờn của ốc sên và cho ra đời các dòng sản phẩm từ dịch nhầy ốc sên.


Các sản phẩm từ dịch nhầy ốc sên (Snail Gold) cực kì tốt cho da, có công dụng tẩy tế bào chết làm trắng da, mịn da giữ ẩm, giảm các vết thâm nám, trị mụn làm chậm quá trình lão hoá và phục hồi da. Ngày nay cực kì ưa chuộng ở Hàn Quốc



Công dụng của dịch nhầy ốc sên:


Những lợi ích của chất nhờn của ốc sên trong chăm sóc da đã được phát hiện chính thức bởi Tiến sĩ Rafael Abad Iglesias, một bác sĩ ung thư Tây Ban Nha vào những năm 1960.  Anh vô tình nhận thấy rằng những vùng bị thương trên da ốc sên đã được chữa lành nhanh chóng. Sau đó, Tiến sĩ Rafael Abad Iglesias đã thử nghiệm bài tiết ốc sên trên người và kết luận rằng nó có thể giúp đẩy nhanh khả năng phục hồi của da người.


Các dịch nhầy mỏng do sự bài tiết của ốc dến còn được gọi là Helix Aspersa Müller Glycoconjugates chủ yếu được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Nó chứ axit hyaluronic, axit glycolic, enzyme glycoprotein, proteoglycan, thuốc chống vi trùng và peptide đồng cung cấp các đặc tính hydrat hóa, chống oxy hóa và phục hồi khi được áp dụng tại chỗ để mang lại một làn da tươi sáng, trẻ trung

Niêm mạc ốc sên đã nổi tiếng để chữa lành vết thươngcải thiện nếp nhăn.


Tại một số loài ốc sênTrang thông tin, hình ảnh, video về ốc sên.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến ốc sên.
khác ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh và đặc biệt là Thái Lan, khách hàng nằm xuống và trải nghiệm những con ốc trong vườn bò trên khuôn mặt của họ. Những con ốc đó được sinh sống trong môi trường tốt với nước sạch và thực phẩm hữu cơ cho chất lượng cao của dịch tiết ra.


Từ thời Hy Lạp cổ đại đến thời Trung cổ, tổ tiên sử dụng chất nhầy của ốc sênTrang thông tin, hình ảnh, video về ốc sên.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến ốc sên.
cho mục đích y tế. Nó giúp làm giảm viêm da và loét đường tiêu hóa cũng như dưới dạng xi-rô, làm dịu cơn ho. 


Nhiều thập kỷ trước, ở miền Nam nước Ý, người ta đã thu thập dịch nhầy ốc sên để điều trị các tổn thương da khác nhau , như viêm da , mụn trứng cá nhẹ, mụn cóc và vết chai .


Chất nhầy của ốc sên nổi tiếng về mặt y học vì đã sửa chữa các mô bị hỏng và cân bằng hydrat hóa . Theo một nghiên cứu trên Tạp chí Điều trị Da liễu (2009), nó được sử dụng để điều trị bỏng ở 43 bệnh nhân bỏng 27 bệnh nhân sử dụng kem bôi ốc sênTrang thông tin, hình ảnh, video về ốc sên.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến ốc sên.
hai lần mỗi ngày chứng kiến ​​sự cải thiện rõ rệt cho làn da của họ. 



Công dụng chung của các sản phẩm có chiết xuất từ dịch nhầy ốc sên:


  • Giúp da trở nên trắng đều một cách tự nhiên
  • Kích thích tuần hoàn máu giúp da sáng hồng
  • Lạm chậm quá trình lão háo, giảm các vết thâm nám tạo độ đàn hồi cho da, giúp da săn chắc.
  • Tự động làm lành các vết thương và làm mờ các vết thẹo.
  • Giảm nhẹ triệu trứng mẩn đỏ và kích ứng da
  • Trị mụn giảm các vết thâm, sẹo, rỗ từ mụn để lại
  • Giữ ẩm, tăng cường bổ xung độ ẩm cho da.


Công dụng của ốc sên chuyên trị liệu mụn, da rỗ, mụn cám cho làn da trở lại như thời xuân trẻ.


Cách sử dụng các sản phẩm:


Mỗi ngày buổi sáng thoa lên da mặt, cổ. Cảm nhận hiệu quả sau 3 tuần sử dụng. Hiện nay phụ nữ yêu sắc đẹp cảu các nước châu á như Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam... đã và đang sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ dịch ốc sênTrang thông tin, hình ảnh, video về ốc sên.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến ốc sên.
như một phần không thể thiếu trong bộ mỹ phẩm của mình.


Tác dụng của ốc sênTrang thông tin, hình ảnh, video về ốc sên.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến ốc sên.
(Snail Gold) không chỉ dành để điều trị các khiếm khuyết trên da, mà còn thay thế tất cả các loại kem dưỡng hàng ngày cho phái đẹp.




Mốt số sản phẩm có chuyết xuất từ ốc sên trên Bách hoá Thái